Người dùng được gì khi chi tiền sở hữu loa 5 đường tiếng Rebel 1600W?

Loa 5 đường tiếng Rebel 1600W - dòng sản phẩm Hot được nhiều “người người nhà nhà” săn đón. Loa Rebel được biết đến như một làn gió mới trong thị trường thiết bị âm thanh nói chung và thiết bị hát karaoke nói riêng. Tuy là sản phẩm “nổi đình nổi đám” nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa được biết đến ưu điểm cũng như lợi ích mà thiết bị này mang lại. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi đã đưa ra bài viết với chủ để “Người dùng được gì khi chi tiền sở hữu loa 5 đường tiếng Rebel 1600W?”. Nhanh tay click chuột xuống dưới nào!

loa rebel RH400 5 đường tiếng

1. Chất lượng âm thanh “đỉnh của chóp” từ loa 5 đường tiếng Rebel 1600W

Trên thị trường thiết bị âm thanh “đầy rẫy” như hiện nay thì không quá khó để tìm mua được một dàn loa hát karaoke. Và chắc chắn bạn phải công nhận với chúng tôi một điều là chất lượng âm thanh của các sản phẩm đại trà này thua “xa lắc” các dàn âm thanh show ca nhạc chuyên nghiệp, dàn nhạc cụ phối hợp,… Bởi vì sao? Các loại loa này phải kiêm nhiệm quá nhiều việc. Trong cùng một tích tắc 1/1000 giây, thiết bị phải xử lý hàng chục nhiệm vụ bổng trầm cao thấp của âm thanh. Thử hỏi, một thiết bị như thế làm sao có thể hay ho cho được!

Trong khi đó, loa 5 đường tiếng Rebel 1600W với 5 thiết bị loa với các chức năng riêng biệt lại mang tới những thanh âm trong trẻo, sáng và “chuẩn không cần chỉnh”. Chất lượng của loa 5 đường tiếng Rebel 1600W có thể so sánh ngang với loa Hi-end – dòng loa cao cấp nhất thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, loa 5 đường tiếng Rebel được sản xuất ở cấp độ cao hơn, gọi là hi-tech Audio. Theo đó:

-  Thiết bị được làm từ củ loa NEO siêu xịn sò chỉ dành cho dòng Hi-end
-  Loa phân tầng tần số hz khác nhau

-  Loa với 5 đường tiếng là tiếng bass, tiếng sub, tiếng trung, tiếng treble trầm và bổng.

Các trang bị của loa 5 đường tiếng Rebel sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu âm thanh của một bài hát. Nếu được một lần cảm nhận thử, bạn sẽ biết loa Rebel “đỉnh của chóp” tới mức nào!

loa rebel RH400 5 đường tiếng

2. Loa 5 đường tiếng Rebel 1600W – Mua 1 mà được tới 5

Một thiết bị âm thanh thông thường không thể cho chất lượng âm thanh như mong muốn. Nhiều người đã nghĩ ra ý định đầu tư nhiều thiết bị. Tuy nhiên, cuộc đầu tư này liệu có ưu việt hay không? Bởi mua nhiều thiết bị vừa tốn nhiều tiền, vừa chiếm diện tích nhưng chưa chắc chất lượng âm thanh đã đạt như mong muốn đâu nhé!

Bởi vì sao, mỗi thiết bị âm thanh đều được thiết kế với những thông số nhất định phù hợp cho từng mục đích và đối tượng sử dụng. Các tính năng của dàn âm thanh khá phức tạp nên nếu  bạn không biết cách phối hợp với nhau thì chất lượng âm thanh cũng “quẹo” như thường.

Trong khi loa 5 đường tiếng Rebel 1600W có chức năng tương đương với 5 người trong 1 band nhạc và mỗi người sẽ thực hiện một nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ band này sẽ bao gồm một trống, một guitar, một organ, một saxophone, một guitar bass. Đây cũng chính là ý nghĩa của “5 đường tiếng”.

loa rebel RH400 5 đường tiếng

Thay vì phải mua nhiều thiết bị vừa tốn rất nhiều tiền vừa chiếm diện tích tại không mua loa 5 đường tiếng Rebel 1600W? Chỉ bằng việc sở hữu thiết bị loa này, bạn đã có ngay một dàn âm thanh siêu xịn, cho những bài hát karaoke đỉnh cao, chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu. Và có một điều bạn có thể yên tâm là giá thành của dòng sản phẩm này chỉ bằng 1/10 so với loa Hi-end và rất mềm so với chi phí đầu tư 5 thiết bị để tạo thành dàn âm thanh. Mua 1 mà được tới 5 - cuộc này tư này quá hời cho bạn.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một thiết bị loa chất lượng để tận hưởng âm thanh trong trẻo, chân thực để có được những buổi hát hò chất lượng và thú vị thì loa 5 đường tiếng Rebel thực sự là một lựa chọn lý tưởng. Sau khi đọc xong bài viết, nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

LOA- AMPLY- KARAOKE- REBEL AUDIO

ZALO- HOTLINE: 0933.797.636