Loại dàn âm thanh karaoke nào đáp ứng được cả tone giọng nam và nữ? Dàn Karaoke Rebel

Sở hữu dàn âm thanh karaoke đúng tone giọng là một trong những bí thuật giúp bạn thể hiện bài hát thanh thoát và truyền cảm hơn. Và để những buổi “tụ tập” hát hò đạt chất lượng, tiết kiệm chi phí thì một dàn âm thanh đáp ứng cả tone nam và tone nữ là lựa chọn tối ưu. Vậy loại dàn âm thanh karaoke nào đáp ứng được cả tone giọng nam và nữ? Click xuống dưới để tìm câu trả lời cho mình nhé!

 dàn karaoke rebel

1. Tìm được dàn âm thanh karaoke đúng tone giọng có quan trọng không?

Đã bao giờ khi hát karaoke, bạn quan tâm đến dàn âm thanh đúng tone giọng của mình? Nếu bạn nghĩ tone giọng không quan trọng thì bạn đã sai rồi đấy. Hát karaoke với dàn âm thanh đúng tone sẽ tôn lên chất giọng, giúp cảm thấy thoải mái khi hát và đặc biệt bài hát bạn thể hiện sẽ hay hơn rất nhiều.

Hiện nay, đại đa số người hát thường có tâm lý rằng dàn âm thanh nào chả giống nhau. Và cũng có người thường không hiểu vì sao ở dàn âm thanh kia mình hát hay như thế mà hôm nay với dàn karaoke này mình lại hát dở như vậy. Lúc này, mọi người thường đổ lỗi cho giọng hát “mỗi ngày mỗi khác”.

Tuy nhiên, thực tế thì không như vậy. Nguyên nhân của vấn đề này nằm ở tone giọng của dàn âm thanh. Nếu đó là dàn âm thanh karaoke thiết kế dành riêng cho tone nam thì người nam sẽ hát dễ dàng và nghe rất ngay. Ngược lại, khi nữ hát lại có cảm giác khó hát và giọng cứ “ọp ẹp”. Thế nên, muốn hát karaoke hay bên cạnh việc luyện giọng, tìm bài phù hợp thì nhất định phải chọn được dàn âm thanh có tone giọng phù hợp.

 dàn karaoke rebel 5.1

2. Loại dàn âm thanh karaoke nào đáp ứng được cả tone giọng nam và nữ?

Chọn dàn âm thanh karaoke đúng tone giọng giữ vai trò quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng hát Karaoke. Tuy nhiên, loại hình giải trí này thường dành cho việc tụ tập đông người, trong đó có cả nam và nữ. Chẳng lẽ mua một dàn đúng tone và hát một mình? Hay đầu tư mua tận 2 dàn âm thanh? Dĩ nhiên 2 phương án này đều không khả quan.

Lúc này, chúng ta sẽ nghĩ đến một dàn âm thanh karaoke đáp ứng được cả tone giọng nam và nữ. Và thực tế vẫn có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này, thậm chí là nhiều hơn thế nữa. Đó chính là dàn âm thanh Karaoke đa chức năng karaoke REBEL. Cụ thể, dàn sản phẩm này có:

●  Đa dạng tần số hz dành cho tone giọng nam và nữ
● Tất cả các thiết bị từ Loa, Amply, Mixer cho đến Micro đều có tính năng chỉnh đa chiều thích hợp cho cả nam và nữ.

So với dàn âm thanh karaoke truyền thống thì hình thức này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

● Tôn lên chất giọng của người hát giúp bài hát thể được hay và truyền cảm hơn
● Dàn âm thanh chuyên nghiệp như dàn âm thanh phục vụ cho ca sĩ biểu diễn
● Mua 1 dàn phù hợp cho mọi đối tượng, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích bố trí
●Tạo nên những buổi hát karaoke chất lượng, mang lại niềm vui cho mọi người
● Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ về sản phẩm siêu xịn này

 dàn karaoke rebel 5.1

Đừng tự ti vì mình hát chưa hay mà hãy tập trung cải thiện nó bằng cách luyện tập giọng hát, chọn bài hát phù hợp và trước hết chính là đầu tư dàn âm thanh Karaoke đa chức năng của dàn karaoke REBEL. Chỉ với một dàn âm thanh karaoke chất lượng, giọng hát của bạn sẽ được thăng hạng rất nhiều đấy. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho các bạn!

LOA- AMPLY- KARAOKE- REBEL AUDIO

ZALO- HOTLINE: 0933.797.636