Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3469

Danh mục: Kawasaki W Vulcan

239.000.000₫
Thông tin

Xe Kawasaki Vulcan S ABS 650 chính hãng giá Rẻ kiểu dáng thể thao được nhập khẩu chính ngạch, hồ sơ đầy đủ, bảo hành đến 12 tháng, giao xe tận nhà miễn phí.

  • Động cơ song song 649 cc
  • Khung và hệ thống treo sử dụng xông nghệ xe thể thao
  • Kết hợp công nghệ mới cho bạn kết hợp ERGO-FIT

Mô tả chi tiết

Kawasaki Vulcan S ABS 650 2023 được thiết kế để đưa người lái vào một thế giới thể thao theo phong cách sắc sảo. Kawasaki Vulcan S ABS 650 2023 pha trộn giữa cảm giác lái mạnh mẽ với kiểu dáng cổ điển và động cơ 649cc mạnh mẽ, chiếc Vulcan S ABS 650 2021 này mang đến bất kỳ trải nghiệm nào ở cấp số cao. Cho dù bạn đang đi làm hay tận hưởng một chuyến đi trong ngày, Vulcan S ABS 2023 sẽ bổ sung khả năng vận hành đầy tự tin cho mọi chuyến đi.

Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VULCAN S 650 ABS 2023

✅ Động cơ song song 649 cc
✅ Khung và hệ thống treo sử dụng xông nghệ xe thể thao
✅ Kết hợp công nghệ mới cho bạn kết hợp ERGO-FIT

CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG CỦA XE VULCAN S 650 ABS 2023

✅ Công suất và hiệu suất được xác định dòng Ninja

✅ Xử lý thể thao linh hoạt
✅ Vị trí ngồi có thể điều chỉnh

Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

 

Biểu tượng Van tiết lưu kép

VAN TIẾT LƯU KÉP VULCAN S ABS 2023

Những mẫu xe thể thao đời mới thường sử dụng thân bướm ga lớn để có mức nguyên liệu và đẩy công suất lên rất cao, tuy nhiên bướm ga có đường kính lớn khi người lái đột ngột mở bướm ga phản ứng val tiết lưu không hạn chế có thể đẩy công suất lên rất mạnh. VULCAN S ABS 2023 sử dụng công nghệ văn tiết lưu kép được thiết kế để điều chỉnh khoảng ứng của động cơ đồng thời góp phần vào hiệu suất Trên các dòng xe có val tiết lưu kép có hai văn tiết lưu trên mỗi xi lanh ngoài các val chính thức được liên kết vật lý với tay nắm bướm ga và một bộ val tiết lưu thứ hai được mở và đóng bởi ECU một cách chính xác điều chỉnh luôn val nạp để đảm bảo phản ứng truyền tín hiệu nạp nhiên nhiêu chính xác tăng hiệu quả sử dụng.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ
Biểu tượng chỉ báo đi xe tiết kiệm

CHỈ SỐ HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM VULCAN S ABS 2023

Sử dụng điều khiển điện tử có độ chính xác cao để quản lý động cơ các mẫu các loại xe Kawasaki VULCAN S ABS 2023 có thể đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Tuy nhiên, mức tiêu thụ nhiên liệu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc sử dụng bướm ga, lựa chọn hợp số và yếu tố khác trong tầm kiểm soát người lái. Chỉ báo đi xe tiết kiệm xăng là một chức năng cho biết khi điều khiển lái xe hiện tại đang tiêu thụ một lượng nhiên liệu thấp. Hệ thống liên tục theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu bất kể tốc độ xe tốc độ động cơ vị trí của bướm ga và điều kiện lại khác. Mặc dù tốc độ hiệu quả của xe và tốc độ động cơ có khác nhau tùy theo kiểu xe nhưng việc chú ý đến điều kiện khiến "ECO" xuất hiện có thể giúp người lái cải thiện hiệu suất hiệu quả nhiên liệu tốt hơn giữ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp giảm tác động tiêu cực đến khi thải môi trường.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

Biểu tượng ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh)

HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH VULCAN S ABS 2023

Hệ thống ABS của Kawasaki VULCAN S ABS 2023 sử dụng cảm biến bánh trước và bánh sau liên tục theo dõi tốc độ bánh xe. Nếu thông tin từ một trong hai bánh xe bị bó cứng thì cảm biến cho biết xảy ra hiện tượng bó cứng phanh ABS. khi đó ECU sẽ chỉ đạo bơm dầu trong bộ phận phanh ABS giải phóng và áp dụng lại áp suất để có thể lấy lại lực kéo cho đến khi hoạt động bình thường trở lại. ABS mang lại sự yên tâm cho người lái VULCAN S ABS 2023 an tâm và tăng cảm giác lái tuyệt vời.

Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

 

Biểu tượng ERGO-FIT®

ERGO-FIT VULCAN S ABS 2023

Vừa vặn là chìa khóa cho sự thoải mái và kiếm sót của người lái. Tuy nhiên sự phù hợp lý tưởng khác nhau ở mỗi người lái thì thuộc vào kích thước thể chất và phong cách của người lái Ergo-Fit feet là một hệ thống giao diện được thiết kế cho phép người lại tìm vị trí ngồi lý tưởng của họ. Nhiều điểm khác nhau của giao diện chung không xe tay lái chân trong yên xe có thể được điều chỉnh thông qua sự hợp tác của các bộ phận có thể đổi cho nhau và bốn phận của vị trí địa chính điều này cho phép các tay lái của tư thế ngồi thoải mái hơn và kiểm soát được thoải mái hơn cảm nhận chiếc xe máy có thể trải nghiệm VULCAN S ABS 2023.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

MỘT SỰ PHÙ HỢP HOÀN HẢO VULCAN S ABS 2023

ERGO-FIT VULCAN S ABS 2023 là một hệ thống định cỡ độc quyền tạo ra sự vừa vặn hoàn hảo cho người lái ở mọi kích cỡ bằng cách cung cấp các điều chỉnh cho yên xe, chân chống và tay lái để phù hợp với chiều cao và tầm với của người lái. Với 18 cấu hình có thể có giữa Phạm vi tiếp cận giảm, Phạm vi tiếp cận trung bình và Phạm vi tiếp cận mở rộng, ERGO-FIT giúp tạo ra trải nghiệm lái xe thoải mái và tự tin hơn.

Sau khi bạn mua xe VULCAN S ABS 2023, bạn sẽ có tùy chọn để được trang bị mà không phải trả thêm phí. Và tại các đại lý có Trung tâm ERGO-FIT, việc trang bị thậm chí còn thuận tiện hơn.

Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

GIẢM TẦM TAY LÁI TRỞ XUỐNG 15CM

VULCAN S ABS 2023 là điểm khởi đầu cho những tay đua có chiều cao từ ngắn đến trung bình. Ghi-đông được đặt gần bạn hơn một inch để có trải nghiệm lái tự tin, trong khi yên xe điêu khắc tầm với giảm được thuôn nhọn và đưa bạn về phía trước hai inch. Đặt chân về phía sau để có độ duỗi chân tối ưu.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

TIẾP CẬN MID 5'7 "ĐẾN 6'0"

Cấu hình này là điểm khởi đầu cho những tay đua có chiều cao trung bình. Ghi-đông VULCAN S 2023 ABS được bố trí để phù hợp với cả người có chiều cao trung bình và người cao hơn. Ghế điêu khắc Mid Reach được làm thon gọn để dễ dàng tiếp cận với mặt đất và để chân được đặt ở vị trí tiêu chuẩn để mang lại sự thoải mái tối ưu.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

HẠN CHẾ 6'1 "TRỞ LÊN

Cấu hình này là điểm khởi đầu cho những tay đua có chiều cao từ trung bình đến cao. Ghi-đông VULCAN S 2023 được bố trí để phù hợp với cả những người lái cao hơn và có chiều cao trung bình, trong khi ghế điêu khắc Extended Reach di chuyển hỗ trợ hông về phía sau một inch để cung cấp thêm không gian. Ngoài ra, bàn chân được đặt về phía trước để tạo sự thoải mái tối ưu cho chân.

Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

ĐỘNG CƠ MƯỢT & MÔMEN XOẮN

Động cơ VULCAN S 2023 ABS là loại song song có dung tích 649cc nhỏ gọn mang lại sức mạnh nhạy và mượt mà. Trọng lượng tổng thể nhẹ giúp xử lý dễ dàng và hiệu suất đặc biệt cho trải nghiệm đầy tự tin.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

TAY GA CẢM NHẬN MỌI RPM

Công suất lăn tay ga của Vulcan S ABS 2023 650cc có thể đoán trước góp phần mang lại trải nghiệm lái tự tin khi vòng tua lên cao, mang đến cảm giác lái sảng khoái ở dải vòng tua cao.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

HIỆU SUẤT VULCAN S 2023 ABS 650

Mô tô Vulcan S ABS 2023 mang đến hiệu suất hoạt động thể thao đầy phấn khích để bạn tận hưởng tối đa trên mỗi chuyến đi.
Hệ thống treo và khung gầm Vulcan S ABS 2023 có nguồn gốc từ xe thể thao cung cấp khả năng xử lý nhẹ và nhạy để dễ dàng điều khiển và tạo cảm giác thể thao.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

BÁNH XE LỰC KÉO TỐI ƯU

Bánh xe VULCAN S 2023 và lốp chịu ảnh hưởng của xe thể thao góp phần mang lại cảm giác điều khiển nhẹ nhàng và mang lại khả năng bám đường tự tin.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

GIẢM SÓC SAU ÊM DỊU & CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Được chế tạo để phù hợp với nhiều tay đua khác nhau, giảm xóc sau VULCAN S 2023 có bộ điều chỉnh tải trước bảy vị trí có thể tối ưu hóa hệ thống treo sau, đảm bảo một chuyến đi êm ái và thoải mái. Các điều chỉnh có thể được thực hiện để phù hợp với sở thích của người lái⁠ — cài đặt nhẹ nhàng hơn cho cảm giác sang trọng hơn hoặc cài đặt cứng hơn để có một chuyến đi thể thao hơn.
Xe Kawasaki Vulcan S 650 Chính Hãng, Giá Rẻ

THÔNG SỐ KỶ THUẬT:

ĐỘNG CƠ

Động cơ: 4 thì, 2 xi-lanh, DOHC, làm mát bằng chất lỏng
Dung tích xi lanh: 649cc
Đường kính x hành trình piston: 83,0 x 60,0mm
Tỷ lệ nén: 10,8: 1
Mô-men xoắn cực đại: 46,3 lb-ft  6600 vòng / phút
Hệ thống nhiên liệu: 38mm (2), có van tiết lưu phụ
Đánh lửa: TCBI với tiến bộ kỹ thuật số
truyền tải: 6 tốc độ với công cụ tìm trung tính tích cực
Ổ đĩa cuối cùng: Chuỗi kín

HIỆU SUẤT

Hệ thống treo trước / bánh xe: Phuộc kính thiên văn 41mm / 129 mm
Hệ thống treo sau / bánh xe: Giảm xóc sau liên kết và điều chỉnh tải trước / 78 mm
Lốp trước: 120 / 70x18
Lốp sau: 160 / 60x17
Phanh trước: Đĩa đơn 300mm với caliper piston đôi, ABS
Phanh sau: Đĩa đơn 250mm với caliper piston đơn, ABS

CHI TIẾT

Loại khung: Khung kim cương thép cường độ cao
Treo khung: 31 ° / 119 mm
Tổng chiều dài: 2.308 mm
Chiều rộng tổng thể: 878 mm
Chiều cao tổng thể: 1.099 mm
Anh sáng gầm: 129 mm
Chiều cao yên: 706 mm
Trọng lượng: 225 kgs
Lượng nhiên liệu: 14 lít
Chiều dài cơ sở: 1.574 mm
Lựa chọn màu sắc: Kim loại mờ Covert Green, Stormcloud Blue
Bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Bình luận

aAnh Dinh Tran
Rebel 500cc 2023 màu xanh
Reply
AdminAdmin

Xe này tháng 2/2023 có hàng anh nhé

aAnh Tú
Tuyệt vời giá rẻ hơn head khác 3% ship tận nhà khỏi phải đi 500Km xem xe, xem trực tuyến cũng rõ ràng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vâng cám ơn anh, hiện nay chúng ta có thể xem xe trực tuyến qua facetime, chốt xe xong vận chuyển tận nhà anh khỏi mất thời gian là thế!

xXuân Khánh Đà Lạt
Thanh toán bao nhiêu tiền trước khi ship hàng vậy shop
Reply
AdminAdmin

Anh chỉ cần thanh toán trước 30% nhận đúng hàng thanh toán nốt 70% còn lại nhé

sSơn xây dựng
Xe Rebel 500 mới nhất màu đen nhám có hàng không Admin?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Bên mình còn xe rebel 500 ABS mới màu đen nhám và xám đều có nha anh Sơn

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ? có bao phí ship không
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra vẫn được hưỡng đầy đủ tất các quà khuyến mãi cũng như giá chiết khấu nữa

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè có được huê hồng Admin
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, shop bên em luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, bán chạy nhất đề xuất cho người mua giá rẻ nhất nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng! chị có chạy thử chưa?

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm xe moto các loại để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo