Kawasaki Z900RS 2023 Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3459

Danh mục: Kawasaki Z

417.000.000₫
Thông tin

Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật dòng xe thể thao phân khối lớn được nhập khẩu chính ngạch, bảo hành lên đến 12 tháng, giao xe tận nhà miễn phí.

  • Phong cách Cổ điển thuần tuý
  • Bình xăng teardrop đặc trưng
  • Hệ thống ống xả bằng thép không gỉ, được tinh chỉnh
  • Đèn pha LED dạng tròn
  • Đồng hồ hiển thị cổ điển

Z900 RS 2023 mới

Mô tả chi tiết

Kawasaki Z900RS ABS SE 2023 thống trị phong cách cổ điển của xe máy bằng bản hoài cổ Kawasaki Z900RS Retro Sport, Moto Kawasaki Z900RS ABS 2023 dựa theo các dạng xe cổ điển để thiết kế kiều dáng vượt thời gian pha lẩn thân xe vừa thể thao vừa theo phong cách retro thuần túy.

Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

Dòng Kawasaki Z900RS ABS SE 2023 được hoàn thiện gắn động cơ 4 xi lanh dung tích 948cc, giải nhiệt nước, phun xăng điện tử kết hợp hàng loạt công nghệ hiện đại giúp cho Kawasaki Z900RS ABS SE 2023 không những biểu dương kiểu dáng cổ điển nhưng lại mang trong mình tất cả các công nghệ tối ưu cho xe thể thao hoài cổ đúng nghĩa.

Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Kawasaki Z900RS ABS SE 2023:

✅ Động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 948cc

✅ Hỗ trợ và ly hợp chống trượt mới
✅ Hệ thống treo sau liên kết ngang

Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

TÍNH NĂNG KHÁC CỦA XE Kawasaki Z900RS ABS SE 2023:

✅ Phong cách Retro Sport đích thực
✅ Bình xăng hình giọt nước
✅ Hệ thống ống xả bằng thép không gỉ
✅ Đèn pha LED tròn đa điện
✅ Mặt đồng hồ hiển thị hình viên đạn
✅ Mặt trước phong cách Café-racer
✅ Đồ họa cổ điển
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

HỖ TRỢ SANG SỐ & CHỐNG TRƯỢT LY HỢP Z900RS ABS SE 2023

Z900RS ABS SE 2023 Dựa trên phản hồi từ các hoạt động của tay đua bộ ly hợp sử dụng hai loại cam hỗ trợ cam trước để dẫn động trung tâm ly hợp và vận hành cùng nhau tách rời trong điều kiện hoạt động bình thường. Cam trục hoạt động như một cơ cấu hỗ trợ tự động kéo trung tâm ly hợp và đĩa vận hành lại với nhau để nén các đĩa ly hợp. Việc này giúp cho phép giảm trọng tải cho ly hợp dẫn đến cảm giác đoàn bẩy đi họp nhẹ nhàng hơn khi vận hành ly hợp.
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật
Khi Vận động quá mức do chuyển số xuống nhanh hoặc vô tình sang số gấp, cam trượt hoạt động buột trung tâm ly hợp và đĩa vận hành tắch rời nhau điều này làm giảm đi lực lên các đĩa ly hợp để giảm mo men xoắn và ngược lại giúp ngăn lớp sau nhảy và trượt. Chức năng này áp dụng từ bộ ly hợp của kiểu xe thể thao đua đặc biệt vào trong xe thương mại Kawasaki Z900RS ABS SE 2023.
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật
Biểu tượng Van tiết lưu kép

VAN TIẾT LƯU KÉP Kawasaki Z900RS ABS 2023

Những mẫu xe thể thao Kawasaki Z900RS ABS SE 2023 đời mới thường sử dụng thân bướm ga lớn để có mức nguyên liệu và đẩy công suất lên rất cao, tuy nhiên bướm ga có đường kính lớn khi người lái đột ngột mở bướm ga phản ứng val tiết lưu không hạn chế có thể đẩy công suất lên rất mạnh. Kawasaki Z900RS ABS 2023 sử dụng công nghệ văn tiết lưu 4 được thiết kế để điều chỉnh khoảng ứng của động cơ đồng thời góp phần vào hiệu suất Trên các dòng xe có val tiết lưu kép có hai văn tiết lưu trên mỗi xi lanh ngoài các val chính thức được liên kết vật lý với tay nắm bướm ga và một bộ val tiết lưu thứ hai được mở và đóng bởi ECU một cách chính xác điều chỉnh luôn val nạp để đảm bảo phản ứng truyền tín hiệu nạp nhiên nhiêu chính xác tăng hiệu quả sử dụng.
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật
Biểu tượng chỉ báo đi xe tiết kiệm

CHỈ SỐ HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM Z900RS ABS SE 2023

Sử dụng điều khiển điện tử có độ chính xác cao để quản lý động cơ các mẫu các loại xe Z900RS ABS SE 2023 có thể đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Tuy nhiên, mức tiêu thụ nhiên liệu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc sử dụng bướm ga, lựa chọn hợp số và yếu tố khác trong tầm kiểm soát người lái. Chỉ báo đi xe tiết kiệm xăng là một chức năng cho biết khi điều khiển lái xe hiện tại đang tiêu thụ một lượng nhiên liệu thấp.
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật
Hệ thống Z900RS ABS SE 2021 liên tục theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu bất kể tốc độ xe tốc độ động cơ vị trí của bướm ga và điều kiện lại khác. Mặc dù tốc độ hiệu quả của xe và tốc độ động cơ có khác nhau tùy theo kiểu xe nhưng việc chú ý đến điều kiện khiến "ECO" xuất hiện có thể giúp người lái cải thiện hiệu suất hiệu quả nhiên liệu tốt hơn giữ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp giảm tác động tiêu cực đến khi thải môi trường.

Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

Biểu tượng KTRC (Kawasaki Traction Control)

KIỂM SOÁT LỰC KÉO KTRC Z900RS ABS SE 2023

KTRC, hệ thống kiểm soát độ bám đường tiên tiến của Kawasaki vừa mang lại hiệu suất cao nâng cao vừa giúp bạn yên tâm vượt qua các bề mặt trơn trợt một cách tự tin. Nhiều chế độ có thể lựa chọn của người lái như chế độ đường mưa,chế độ thể thao (Sport), chế độ kinh tế và chế độ theo sở thích của người lái Z900RS ABS SE 2023.
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật
Biểu tượng ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh)

HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH

Hệ thống ABS của Z900RS ABS SE 2023 sử dụng cảm biến bánh trước và bánh sau liên tục theo dõi tốc độ bánh xe. Nếu thông tin từ một trong hai bánh xe bị bó cứng thì cảm biến cho biết xảy ra hiện tượng bó cứng phanh ABS. khi đó ECU sẽ chỉ đạo bơm dầu trong bộ phận phanh ABS giải phóng và áp dụng lại áp suất để có thể lấy lại lực kéo cho đến khi hoạt động bình thường trở lại. ABS mang lại sự yên tâm cho người lái Z900RS ABS SE 2023 an tâm và tăng cảm giác lái tuyệt vời.

Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

Biểu tượng ERGO-FIT®
ERGO-FIT Z900RS ABS SE 2023

Vừa vặn là chìa khóa cho sự thoải mái và kiếm sót của người lái. Tuy nhiên sự phù hợp lý tưởng khác nhau ở mỗi người lái thì thuộc vào kích thước thể chất và phong cách của người lái Ergo-Fit feet là một hệ thống giao diện Z900RS ABS SE 2023 được thiết kế cho phép người lại tìm vị trí ngồi lý tưởng của họ. Nhiều điểm khác nhau của giao diện chung không xe tay lái chân trong yên xe có thể được điều chỉnh thông qua sự hợp tác của các bộ phận có thể đổi cho nhau và bốn phận của vị trí địa chính điều này cho phép các tay lái của tư thế ngồi thoải mái hơn và kiểm soát được thoải mái hơn cảm nhận chiếc xe máy có thể trải nghiệm Z900RS ABS SE 2023.
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật
Biểu tượng Hệ thống treo phía sau liên kết ngang

HỆ THỐNG TREO SAU LIÊN KẾT NGANG

So với hệ thống treo sau Uni- Track truyền thống của Kawasaki, với hệ thống treo sau liên kết ngang, bộ chăm sóc gần như nằm ngang. Cách bố trí hệ thống treo Z900RS ABS SE 2023 nguyên bản của Kawasaki đặt bộ giảm sóc rất gần với trung tâm của xe, góp phần lớn vào việc tập trung khối lượng. Bởi vì không có liên kết hoặc bộ giảm xóc ngang nên bên dưới tay đoàn. Điều này giải phóng không gian cho két nước và ông xã lớn hơn. Với buồn nước lớn hơn khối lượng và có thể giảm bớt một thành phần ống xã nặng nềđể tập trung vào trung tâm cũng sẽ lớn hơn nữa tập trung vào khối lượng. Kết quả là khả năng xử lý đáng kể.
Lợi ích thứ hai là bộ giảm sóc Z900RS ABS SE 2023 được đặc cách xa buồn nhiệt thải do nhiệt từ hệ thống ông xã động cơ bất lợi hơn đến áp suất dầu và không khí của hệ thống treo nên hiệu suất của hệ thống kéo sẽ ổn định hơn.

Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

PÔ BẰNG THÉP KHÔNG GỈ

Đầu xe hai lớp, kết nối tích hợp và bộ giảm thanh loa loa ngắn-tất cả đều được xử lý hoàn thiện bằng đệm làm nổi bật hình ảnh thể thao hoài cổ của chiếc mô tô Z900RS ABS SE 2023.
Xe Mô Tô Kawasaki Z900RS Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Nhật

ĐÈN PHA LED HIỆN ĐẠI & TƯƠI SÁNG

Đèn pha LED Z900RS ABS 2023 dạng tròn và đèn hậu LED phát sáng bề mặt hình bầu dục thể hiện sự tôn kính của chiếc xe máy Z1 nguyên bản với sự pha trộn giữa thiết kế hoài cổ và hiện đại.
dèn pha z900 rs 2023

ĐỒNG HỒ CÔNG TƠ MÉT CAO CẤP & CỔ ĐIỂN

Z900RS ABS 2022 sử dụng màn hình LCD đa chức năng công nghệ cao nằm giữa các mặt số tương tự hình viên đạn, tạo nên sự cân bằng giữa phong cách cổ điển và chức năng hiện đại.
dong ho Kawasaki Z900RS ABS 2023

DĨA PHANH KIỂU NÓI CỔ ĐIỂN

Phanh dĩa Z900RS ABS 2023 vẫn giử được vẻ ngoài cổ điển với việc gia công các nan hoa và vành xe cộng với nước sơn chất lượng cao thể hiện tay nghề thủ công tuyệt vời.
phanh z900rs 2023

ĐỘNG & HIỆU SUẤT SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO

Sự kết hợp giữa khung lưới mắt cáo nhẹ và động cơ mạnh mẽ cho phép Z900RS abs se 2023 đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh và khả năng xử lý.
Động cơ Z900RS ABS 2023 loại 4 xi lanh thẳng hàng có nội lực mạnh mẽ mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ và hiệu suất mượt mà khi bay ở vòng tua máy cao hơn.
Động cơ z900 rs abs 2023

ỐNG XẢ CÓ VALE  ĐIỀU CHỈNH ÂM THANH

Pô Z900RS ABS SE 2023 được điều chỉnh để mang lại tiếng ầm ầm thỏa mãn trong quá trình khởi động động cơ và chạy không tải.
pô z900rs 2023

YÊN NGỒI THOẢI MÁI CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI DÀI

Yên xe Z900RS ABS 2023 được đệm tốt và thoải mái khi đi trên đường cao tốc kéo dài và tăng cường khả năng hấp thụ va chạm trên đường.
Kawasaki Z900RS ABS 2023

TRẢI NGHIỆM CƯỠI Z900RS ĐÍCH THỰC

Thiết kế Z900RS ABS 2023 theo phong cách Rretro đáp ứng công nghệ và hiệu suất hiện đại mang lại sự thoải mái tuyệt vời khi lái xe quanh thị trấn và trên đường cao tốc.
trải nghiệm Z900RS 2023

SỨC MẠNH VÀ TÍNH LINH HOẠT

Z900RS ABS SE 2023 có khung lưới mắt cáo trọng lượng nhẹ hiện đại cung cấp sức mạnh để khai thác sức mạnh 4 xi-lanh thẳng hàng và khả năng uốn cong cân bằng để đạt được khả năng xử lý nhanh nhạy và nhanh nhẹn.
Kawasaki Z900RS ABS SE 2023

TƯ THẾ LÁI RẤT THOÁI MÃI DỄ DÀNG

Tư thế ngồi thẳng lưng thoải mái cho phép cả hành trình thoải mái và lái thể thao. Z900RS ABS SE 2023 có chiều cao yên xe thấp cho phép dễ dàng tiếp cận mặt đất trong khi vị trí tay lái thẳng đứng tạo thêm đòn bẩy cho việc vào cua và di chuyển ở tốc độ thấp.
Kawasaki Z900RS ABS SE 2023

PHANH ABS ĐÁNG TIN CẬY & HIỆN ĐẠI

Hiệu suất phanh Z900RS ABS SE 2022 rất mạnh mẽ mang lại cảm giác chắc chắn, tiến bộ được hỗ trợ bởi bộ kẹp hướng tâm hiện đại và xi lanh chính bơm hướng tâm. Bộ ABS xe máy Nissin nhỏ gọn và nhẹ giúp giảm hiện tượng bó cứng bánh xe trong một số điều kiện nhất định.
Kawasaki Z900RS ABS SE 2023

GIẢM SÓC SAU THOẢI MÁI & ĐÁP ỨNG NHANH

Z900RS ABS SE 2023 xài phuộc trước hành trình ngược 41mm có thể điều chỉnh hoàn toàn và hệ thống treo sau liên kết ngang giúp giảm xóc tiến bộ mang lại sự thoải mái khi lái và vận hành thể thao.
Kawasaki Z900RS ABS SE 2023

 

THÔNG SỐ KỶ THUẬT

ĐỘNG CƠ

Động cơ: 4 thì, 4 xi-lanh, DOHC, 16 van, làm mát bằng chất lỏng
Dung tích xi lanh: 948cc
Đường kính x hành trình piston: 73,4 x 56,0mm
Tỷ lệ nén: 10,8: 1
Mô-men xoắn cực đại: 72,3 lb-ft @ 6.500 vòng / phút
Hệ thống nhiên liệu: DFI ® với thân bướm ga 36mm Keihin
Đánh lửa: TCBI với tiền điện tử
truyền tải: 6 tốc độ, trở lại ca
Ổ đĩa cuối cùng: Chuỗi kín

HIỆU SUẤT

Hệ thống treo trước / bánh xe: Ngã ba kính thiên văn đảo ngược với giảm xóc có thể điều chỉnh (10 hướng) và giảm chấn (12 chiều), tải trước lò xo / 4.7
Hệ thống treo sau / bánh xe du lịch: Tay quay liên kết ngang với giảm xóc có thể điều chỉnh vô cấp và tải trước lò xo / 139 mm
Lốp trước: 120/70 ZR17
Lốp sau: 180/55 ZR17
Phanh trước: Đĩa kép ABS
Phanh sau: Đĩa đơn ABS

CHI TIẾT

Loại khung: Hình ống, kim cương
Khung treo: 25,0 ° / 3,9 inch
Tổng chiều dài: 2.100 mm
Chiều rộng tổng thể: 865 mm
Chiều cao tổng thể: 1.150 mm
Ánh sáng gầm: 130 mm
Chiều cao yên: 825 mm
Trọng lượng khô: 215 kgs
Lượng nhiên liệu: 17 lít
Chiều dài cơ sở: 1.470 mm
Lựa chọn màu sắc: Candystyle Brown / Candystyle Orange
Bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Bình luận

aAnh Dinh Tran
Rebel 500cc 2023 màu xanh
Reply
AdminAdmin

Xe này tháng 2/2023 có hàng anh nhé

aAnh Tú
Tuyệt vời giá rẻ hơn head khác 3% ship tận nhà khỏi phải đi 500Km xem xe, xem trực tuyến cũng rõ ràng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vâng cám ơn anh, hiện nay chúng ta có thể xem xe trực tuyến qua facetime, chốt xe xong vận chuyển tận nhà anh khỏi mất thời gian là thế!

xXuân Khánh Đà Lạt
Thanh toán bao nhiêu tiền trước khi ship hàng vậy shop
Reply
AdminAdmin

Anh chỉ cần thanh toán trước 30% nhận đúng hàng thanh toán nốt 70% còn lại nhé

sSơn xây dựng
Xe Rebel 500 mới nhất màu đen nhám có hàng không Admin?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Bên mình còn xe rebel 500 ABS mới màu đen nhám và xám đều có nha anh Sơn

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ? có bao phí ship không
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra vẫn được hưỡng đầy đủ tất các quà khuyến mãi cũng như giá chiết khấu nữa

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè có được huê hồng Admin
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, shop bên em luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, bán chạy nhất đề xuất cho người mua giá rẻ nhất nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng! chị có chạy thử chưa?

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm xe moto các loại để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo