Kawasaki Z900 ABS 2023 mới cao cấp chính hãng giá rẻ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3455

Danh mục: Kawasaki Z

318.000.000₫ 320.900.000₫ Khuyến mãi: -1%
Thông tin

Kawasaki Z900 ABS 2023 mới chính hãng, giá rẻ là dòng xe thể thao phân khối lớn được nhập khẩu với giá rẻ, hồ sơ đầy đủ, giao xe tận nhà miễn phí.

  • Tặng 2 mủ bao hiễm cao cấp
  • Giảm ngay 3 triệu tiền mặt
  • Tặng phiếu xăng 120K
  • Bao vận chuyển nội thành

Kawasaki Z900 ABS 2023

Mô tả chi tiết

Kawasaki Z900 ABS 2023 mới cao cấp chính hãng giá rẻ đã củng cố niền tin cho hãng Kawasaki về chiếc xe mô tô siêu lý tưởng dòng Nake chuyên dùng đi trong thành phố và đường trường. Kawasaki Z900 ABS 2023 với động cơ thiết kế mới nhỏ gọn nhưng mỗi vòng xoắn của bướm ga đều nang theo một khả năng tăng tốc sắc bén chưa từng có, tạo cảm giác phấn khích cho người lái ngay lần đầu tiên.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

Z900 ABS 2023 thiết kế bộ khung gầm siêu nhẹ mục tiêu để bù lại tốc độ cho chiếc mô tô thể thao mạnh mẽ không kém bất cứ xe đàn anh nào cùa Kawasaki dòng Z.

Kawasaki Z900 ABS 2023 trang bị khối động cơ 4 xi lanh thẳng hàng dung tích 948cc, phun xăng kỹ thuật số, giải nhiệt nước, vòng tua máy tăng cực nhanh, Z900 ABS 2021 đặc biệt rất linh hoạt nhạy bén mang nhiều thú vị khi  bạn cầm lái.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

✅ ĐỘNG CƠ 4 XI-LANH THẲNG HÀNG,

✅ LÀM MÁT BẰNG CHẤT LỎNG, 948 cc
✅ KHUNG LƯỚI MẮT CÁO CHẮC CHẮN VÀ NHẸ
✅ HỆ THỐNG TREO TRƯỚC VÀ SAU PHẢN HỒI CAO
✅ PHONG CÁCH Z LẤY CẢM HỨNG TỪ SUGOMI

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

TÍNH NĂNG KHÁC CỦA XE:

✅ Khung xe nhẹ, hẹp
✅ Đèn hậu LED Z
✅ Vị trí ngồi thư giãn, thể thao
✅ Màn hình LCD đa chức năng nhỏ gọn
✅ Hỗ trợ  ly hợp chống trượt
✅ Hệ thống treo sau liên kết ngang
✅ KTRC (Kiểm soát lực kéo Kawasaki)
✅ Lựa chọn Chế độ Nguồn và Chế độ Cưỡi Tích hợp
✅ Kết nối điện thoại thông minh qua RIDEOLOGY THE APP
✅Thiết bị đo màu TFT
✅Kiểu dáng ấn tượng với đèn pha LED, đèn định vị & đèn soi biển số
✅ Dunlop Sportmax Roadsport 2 Lốp
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

HỖ TRỢ SANG SỐ & CHỐNG TRƯỢT LY HỢP Z900 ABS 2023

Dựa trên phản hồi từ các hoạt động của tay đua bộ ly hợp sử dụng hai loại cam hỗ trợ cam trước để dẫn động trung tâm ly hợp và vận hành cùng nhau tách rời trong điều kiện hoạt động bình thường. Cam trục hoạt động như một cơ cấu hỗ trợ tự động kéo trung tâm ly hợp và đĩa vận hành lại với nhau để nén các đĩa ly hợp. Việc này giúp cho phép giảm trọng tải cho ly hợp dẫn đến cảm giác đoàn bẩy đi họp nhẹ nhàng hơn khi vận hành ly hợp .
Khi Vận động quá mức do chuyển số xuống nhanh hoặc vô tình sang số gấp, cam trượt hoạt động buột trung tâm ly hợp và đĩa vận hành tắch rời nhau điều này làm giảm đi lực lên các đĩa ly hợp để giảm mo men xoắn và ngược lại giúp ngăn lớp sau nhảy và trượt. Chức năng này áp dụng từ bộ ly hợp của kiểu xe thể thao đua đặc biệt vào trong xe thương mại Z900 ABS 2023.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ
Biểu tượng Van tiết lưu kép

VAN TIẾT LƯU KÉP Z900 ABS 2023

Những mẫu xe thể thao đời mới thường sử dụng thân bướm ga lớn để có mức nguyên liệu và đẩy công suất lên rất cao, tuy nhiên bướm ga có đường kính lớn khi người lái đột ngột mở bướm ga phản ứng val tiết lưu không hạn chế có thể đẩy công suất lên rất mạnh. Z900 ABS 2023 sử dụng công nghệ văn tiết lưu kép được thiết kế để điều chỉnh khoảng ứng của động cơ đồng thời góp phần vào hiệu suất Trên các dòng xe có val tiết lưu kép có hai văn tiết lưu trên mỗi xi lanh ngoài các val chính thức được liên kết vật lý với tay nắm bướm ga và một bộ val tiết lưu thứ hai được mở và đóng bởi ECU một cách chính xác điều chỉnh luôn val nạp để đảm bảo phản ứng truyền tín hiệu nạp nhiên nhiêu chính xác tăng hiệu quả sử dụng.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

Biểu tượng chỉ báo đi xe tiết kiệm

CHỈ SỐ HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM Z900 ABS 2023

Sử dụng điều khiển điện tử có độ chính xác cao để quản lý động cơ các mẫu các loại xe Kawasaki Z900 ABS 2023 có thể đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Tuy nhiên, mức tiêu thụ nhiên liệu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc sử dụng bướm ga, lựa chọn hợp số và yếu tố khác trong tầm kiểm soát người lái. Chỉ báo đi xe tiết kiệm xăng là một chức năng cho biết khi điều khiển lái xe hiện tại đang tiêu thụ một lượng nhiên liệu thấp. Hệ thống liên tục theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu bất kể tốc độ xe tốc độ động cơ vị trí của bướm ga và điều kiện lại khác. Mặc dù tốc độ hiệu quả của xe và tốc độ động cơ có khác nhau tùy theo kiểu xe nhưng việc chú ý đến điều kiện khiến "ECO" xuất hiện có thể giúp người lái cải thiện hiệu suất hiệu quả nhiên liệu tốt hơn giữ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp giảm tác động tiêu cực đến khi thải môi trường.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

Biểu tượng KTRC (Kawasaki Traction Control)

KIỂM SOÁT LỰC KÉO KTRC Z900ABS 2023

KTRC, hệ thống kiểm soát độ bám đường tiên tiến của Kawasaki vừa mang lại hiệu suất cao nâng cao vừa giúp bạn yên tâm vượt qua các bề mặt trơn trợt một cách tự tin. Nhiều chế độ có thể lựa chọn của người lái như chế độ đường mưa,chế độ thể thao (Sport), chế độ kinh tế và chế độ theo sở thích của người lái.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

Biểu tượng Chế độ nguồn

CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ NGUỒN ĐIỆN Z900ABS 2023

Mẫu xe Z900ABS 2023 được trang bị nhiều chế độ điện cung cấp cho người lái sự lựa chọn dễ dàng về phân phối sức mạnh vùng cơ phù hợp với điều kiện hoặc sở thích của lái xe. Ngoài việc quản lý công sức đầy đủ hết 1 là thấp 2 trung bình, chế độ thay đổi theo công suất tối đa bị hạn chế trứng của tay ga sẽ được cung cấp khi vận hành.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Công nghệ thông minh Z900 ASB 2023 cho ghép người lái kết nối với điện thoại không dây của họ. Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh một chức năng của thiết bị có thể truy cập góp phần nâng cao trải nghiệm khi lái xe mô tô. Thông tin về xe như đồng hồ đo quãng đường đồng hồ đo nhưng liệu lịch bảo dưỡng, có thể xem trên điện thoại Appl thông minh. có thể được xem điện thoại để biết được các tuyến đường trên, Có thể xem được điện thoại khi được kết nối thông báo về các cuộc rồi hiện thị bán điều khiển. Người lái có thể thực hiện các thay đổi cài đặt điện thoại trên đồng hồ sơ máy của họ thông qua điện thoại thông minh. Trên một số hồ sơ nhất định thậm chí có thể kiểm soát được điều khiển của xe tăng tính hỗ trợ cho người lái.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

Biểu tượng ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh)

HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH

Hệ thống ABS của Kawasaki Z900 ABS  2023 sử dụng cảm biến bánh trước và bánh sau liên tục theo dõi tốc độ bánh xe. Nếu thông tin từ một trong hai bánh xe bị bó cứng thì cảm biến cho biết xảy ra hiện tượng bó cứng phanh ABS. khi đó ECU sẽ chỉ đạo bơm dầu trong bộ phận phanh ABS giải phóng và áp dụng lại áp suất để có thể lấy lại lực kéo cho đến khi hoạt động bình thường trở lại. ABS mang lại sự yên tâm cho người lái Z900 ABS 2023 an tâm và tăng cảm giác lái tuyệt vời.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

Biểu tượng Hệ thống treo phía sau liên kết ngang

HỆ THỐNG TREO SAU LIÊN KẾT NGANG

So với hệ thống treo sau Uni- Track truyền thống của Kawasaki, với hệ thống treo sau liên kết ngang, bộ chăm sóc gần như nằm ngang. Cách bố trí hệ thống treo nguyên bản của Kawasaki đặt bộ giảm sóc rất gần với trung tâm của xe, góp phần lớn vào việc tập trung khối lượng. Bởi vì không có liên kết hoặc bộ giảm xóc ngang nên bên dưới tay đoàn. Điều này giải phóng không gian cho két nước và ông xã lớn hơn. Với buồn nước lớn hơn khối lượng và có thể giảm bớt một thành phần ống xã nặng nềđể tập trung vào trung tâm cũng sẽ lớn hơn nữa tập trung vào khối lượng. Kết quả là khả năng xử lý đáng kể.
Lợi ích thứ hai là bộ giảm sóc Z900 ABS 2023 được đặc cách xa buồn nhiệt thải do nhiệt từ hệ thống ông xã động cơ bất lợi hơn đến áp suất dầu và không khí của hệ thống treo nên hiệu suất của hệ thống kéo sẽ ổn định hơn.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ


HIỆU SUẤT ĐỘNG CƠ THỂ THAO Z900 ABS 2023

Động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 948cc cung cấp sức mạnh thô với mô-men xoắn đáng kinh ngạc, phân phối công suất lớn và khả năng tăng tốc phấn khích.

KHUNG GẦM Z900 ABS 2021 NHẸ NHANH NHẸN & ĐÁP ỨNG KHẢ NĂNG LÁI

Khung xe Z900 ABS 2023 có trọng lượng nhẹ, hẹp và chắc chắn. Cài đặt hệ thống treo trước và sau được thiết kế để phù hợp với khung. Trong khi lốp Dunlop Sportmax Roadsport 2 — làm bằng cao su hiệu suất cao — tăng khả năng xử lý và mang lại độ bám đường tối ưu.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ


HỆ THỐNG GIẢM SÓC TRƯỚC THỂ THAO & ĐÁP ỨNG

Phuộc trước Z900ABS 2023 hành trình ngược 41mm với giảm chấn phục hồi có thể điều chỉnh và tải trước lò xo đáp ứng nhanh và tiến bộ để xử lý tự tin với mức độ phản hồi cao.

GIẢM SÓC SAU MONO SHOCK HIỆU SUẤT & SỰ THOẢI MÁI

Hệ thống treo sau Z900 ABS 2023 dạng liên kết ngang với lò xo tải trước có thể điều chỉnh và giảm xóc hồi phục vô cấp góp phần mang lại phản ứng xử lý cao, sự thoải mái khi lái xe và độ bám đường của bánh sau.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

CẦN SANG SỐ NGẮN TĂNG TỐC TUYỆT VỜI

Kawasaki  Z900 ABS 2023 có tính năng sang số ngắn để sang số nhanh hơn và tăng tốc phấn khích trong môi trường đô thị và đường lùi.

COLT HỖ TRỢ CHỐNG TRƯỢT

Một ly hợp Hỗ trợ và chống trượt của Z900ABS 2023 mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn ở cần số và chức năng hạn chế mô-men xoắn lùi giúp ngăn chặn bánh sau nhảy trong khi chuyển số mạnh hơn.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

KIỀU DÁNG Z HUNG DỮ VÀ GIỐNG NHƯ LOÀI ĂN THỊT

Hình ảnh cơ bắp được lấy cảm hứng từ Sugomi ™, một triết lý thiết kế tích hợp các đường nét mạnh mẽ với thân xe Z900ABS 2023 tối giản để thu hút sự chú ý đến vẻ đẹp tiện dụng.

THIẾT KẾ KIỂU DÁNG ĐẸP VÀ THỜI TRANG Z900 ABS 2023

Z900 ABS 2023 Được xây dựng với sự cân bằng và cân đối, tấm chắn gió, kính chắn gió và công-tơ-mét phía trước được tích hợp liền mạch gây ấn tượng với thiết kế sạch sẽ, chính xác.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ


ĐÈN PHA SẮC SẢO & LINH HOẠT

Hệ thống đèn pha LED, đèn định vị, đèn soi biển số và xi nhan được thiết kế ấn tượng và không thể nhầm lẫn trên Z900ABS 2023.

ĐỒNG HỒ THÔNG TIN HỮU ÍCH THEO DÕI

Đồng hồ Z900ABS 2023 màu TFT (bóng bán dẫn màng mỏng) 4,3 inch tất cả kỹ thuật số mang lại cho buồng lái một diện mạo và khả năng hiển thị công nghệ cao, cao cấp. Màu nền của màn hình có thể lựa chọn (đen hoặc trắng) và độ sáng màn hình tự động điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng sẵn có.
Đồng hồ Z900ABS 2023 gồm các chức năng hiển thị bao gồm: đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, máy đo tốc độ kiểu thanh kỹ thuật số, chỉ báo vị trí bánh răng, đèn sang số, đồng hồ đo nhiên liệu, đồng hồ đo quãng đường, đồng hồ đo hành trình kép, mức tiêu thụ nhiên liệu hiện tại và trung bình, phạm vi còn lại, tốc độ trung bình, tổng thời gian, nhiệt độ nước làm mát, đồng hồ, pin điện áp, nhắc nhở dịch vụ Kawasaki, nhắc nhở thay dầu và chỉ báo đi xe tiết kiệm Kawasaki.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ


CHIỀU CAO Z900 ABS 2021 THẤP DỄ DÀNG LÁI & THƯ GIÃN

Vị trí chỗ ngồi và chỗ để chân là một phần không thể thiếu của tam giác người lái. Chiều cao yên xe Z900 ABS 2023 thấp và dáng ghế thuôn nhọn để dễ dàng đặt chân tại các điểm dừng. Hình dạng ghế rộng ở phía sau để tăng thêm sự thoải mái và đòn bẩy khi vào cua. Vị trí để chân của xe máy Z900 ABS có khả năng gập đầu gối thoải mái để người lái thoải mái hơn.

GHI ĐÔNG RỘNG & THOẢI MÁI

Ghi đông Z900ABS 2023 phẳng rộng cung cấp đòn bẩy lý tưởng cho việc vào cua ở tốc độ cao hơn và di chuyển ở tốc độ thấp trong thành phố và môi trường hạn chế.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

TRẢI NGHIỆM LÁI LY KỲ & SỐNG ĐỘNG

Mô tô Z900 ABS 2023 đặt ưu tiên hàng đầu cho người lái cho dù bạn đang điều khiển qua những con đường ngoằn ngoèo, đường thành phố hay đi trên đường cao tốc rộng mở.Tư thế ngồi thẳng đứng thể thao và thân xe tối giản thúc đẩy tầm nhìn về phía trước và đặt người lái vào môi trường để tăng cường sự phấn khích và cường độ.

KHUNG XE LƯỚI MẮT CÁO - CẢM GIÁC XÚC GIÁC

Khung Z900ABS 2023 được chế tạo từ thép cường độ cao, khung lưới mắt cáo chắc chắn hơn giúp tăng thêm độ chắc chắn cho trục xích đu. Cùng với các thiết lập hệ thống treo có khả năng cao, hệ thống treo sau được liên kết ngang với vị trí đặt bộ giảm xóc và liên kết phía trên tay đòn bằng nhôm nhẹ để mang lại hiệu suất thể thao và sự thoải mái.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

ÂM THANH PÔ XE Z900 ABS 2021 RẤT PHẤN KHÍCH & VUI VẺ

Âm thanh Pô Z900 ABS 2023 hút khí truyền nhiễm giúp tăng cường cảm giác tăng tốc. Động cơ “hít vào” để phản ứng với việc mở bướm ga

THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ TRANG BỊ CHO Z900 ABS 2023

Được trang bị thiết bị điện tử cao cấp, Z900 ABS 2023 kết hợp sức mạnh thô với công nghệ hiện đại.

KIỂM SOÁT LỰC KÉO TRACTION CONTROL

Kawasaki Traction Control (KTRC) có ba chế độ cho phép người lái thiết lập mức độ hỗ trợ điện tử để tăng sự tự tin cho người lái. Chế độ 1 cung cấp ít sự hỗ trợ nhất đối với việc lái xe thể thao. Chế độ 2 cung cấp hỗ trợ sớm hơn và có tính năng hỗ trợ đi xe thể thao cân bằng. Chế độ 3 cung cấp nhiều hỗ trợ nhất, cho phép người lái tự tin điều hướng các điều kiện đường đầy thử thách.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

TĂNG THÊM SỨC MẠNH CÁ NHÂN HÓA CHO Z900ABS 2023

Đặt phân phối điện thành Công suất đầy đủ hoặc giới hạn đầu ra (đến 55%) với chế độ Nguồn điện thấp để nâng cao khả năng quản lý, mang lại cho bạn khả năng kiểm soát bổ sung mà bạn cần.

CHỌN CHẾ ĐỘ & PHONG CÁCH CỦA BẠN

Chế độ cưỡi kết hợp cài đặt KTRC và chế độ nguồn để tối ưu hóa trải nghiệm cưỡi của bạn, thích ứng với điều kiện và sở thích. Chọn giữa Thể thao, Đường trường, Trời mưa hoặc Thủ công và điều chỉnh chuyến đi phù hợp với nhiều tình huống có trên Z900ABS 2023.
Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

ĐƯỢC KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Z900 ABS 2023 kết nối điện thoại thông minh Bluetooth® (sử dụng RIDEOLOGY THE APP *) kết nối bạn với xe đạp của mình hơn bao giờ hết, cho phép bạn xem thông tin xe, nhật ký đi xe và thông báo điện thoại.

Mo Tô Kawasaki Z900 ABS Cao Cấp, Nhập Khẩu, Giá Rẻ

THÔNG SỐ KỶ THUẬT:

ĐỘNG CƠ

Động cơ: 4 thì, 4 xi-lanh, DOHC, 16 van, làm mát bằng chất lỏng
Dung tích xi lanh: 948cc
Đường kính x hành trình piston: 73,4 x 56,0mm
Tỷ lệ nén: 11,8: 1
Mô-men xoắn cực đại: 73,1 lb-ft 7.700 vòng / phút
Hệ thống nhiên liệu: DFI ® với thân bướm ga 36mm Keihin
Đánh lửa: TCBI với tiền điện tử
truyền tải: 6 tốc độ, trở lại ca
Ổ đĩa cuối cùng: Chuỗi kín

HIỆU SUẤT

Hệ thống treo trước / bánh xe: Phuộc ngược 41mm với giảm xóc hồi phục và khả năng điều chỉnh tải trước lò xo / 119 mm
Hệ thống treo sau / bánh xe: Liên kết ngược ngang, giảm chấn vô cấp, tải trước lò xo có thể điều chỉnh / 139 mm
Lốp trước: 120/70 ZR17
Lốp sau: 180/55 ZR17
Phanh trước: Đĩa kép kiểu cánh hoa 300mm với calipers bốn piston, ABS
Phanh sau: Đĩa đơn 250mm kiểu cánh hoa với caliper piston đơn, ABS

CHI TIẾT

Loại khung: Trellis, thép cường độ cao
Độ treo khung: 24,5 ° / 104 mm
Tổng chiều dài: 2.065 mm
Chiều rộng tổng thể: 825 mm
Chiều cao tổng thể: 1.064 mm
Ánh sáng gầm: 129 mm
Chiều cao ghế ngồi: 795 mm
Trọng luông khô: 463,1 lb / 458,6 (không phải ABS) **
Lượng nhiên liệu: 4,5 gal
Chiều dài cơ sở: 1.450 mm
Lựa chọn màu sắc: Kim loại phẳng Spark Black / Metal Spark Black, ánh kim Moondust xám / Ebony
Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Bình luận

aAnh Dinh Tran
Rebel 500cc 2023 màu xanh
Reply
AdminAdmin

Xe này tháng 2/2023 có hàng anh nhé

aAnh Tú
Tuyệt vời giá rẻ hơn head khác 3% ship tận nhà khỏi phải đi 500Km xem xe, xem trực tuyến cũng rõ ràng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vâng cám ơn anh, hiện nay chúng ta có thể xem xe trực tuyến qua facetime, chốt xe xong vận chuyển tận nhà anh khỏi mất thời gian là thế!

xXuân Khánh Đà Lạt
Thanh toán bao nhiêu tiền trước khi ship hàng vậy shop
Reply
AdminAdmin

Anh chỉ cần thanh toán trước 30% nhận đúng hàng thanh toán nốt 70% còn lại nhé

sSơn xây dựng
Xe Rebel 500 mới nhất màu đen nhám có hàng không Admin?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Bên mình còn xe rebel 500 ABS mới màu đen nhám và xám đều có nha anh Sơn

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ? có bao phí ship không
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra vẫn được hưỡng đầy đủ tất các quà khuyến mãi cũng như giá chiết khấu nữa

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè có được huê hồng Admin
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, shop bên em luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, bán chạy nhất đề xuất cho người mua giá rẻ nhất nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng! chị có chạy thử chưa?

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm xe moto các loại để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo