Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3439

Danh mục: Kawasaki Z

185.000.000₫ 187.000.000₫ Khuyến mãi: -1%
Thông tin

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ được bảo hành đến 12 tháng, nhập khẩu chính nghạch xe có hồ sơ ra biển thoải mái. Giao xe tận nhà không tốn phí.

Mô tả chi tiết

Kawasaki Z650ABS SE 2023 Kiểu dáng Z mạnh mẽ, thiết kế kiểu dáng rất cá tính và sống động, Z650ABS SE 2023 là sự pha trộn ý tưởng triết lý của nhà sản xuất Kawasaki, lấy kiểu dáng thể thao kết hợp sức mạnh của động cho ra đời chiếc Mo tô thể thao sử dụng linh hoạt hàng ngày.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

Sự linh hoạt của Z650ABS SE 2023 đáp ứng tuyệt vời với sự pha trộn lý tưởng giữa hiệu suất thể thao và tính linh hoạt hàng ngày. Với công nghệ tiên tiến và động cơ 649cc mạnh mẽ, chiếc naked sportbike Z650ABS SE 2023 là một chiếc xe hạng trung nhỏ gọn không ai sánh bằng.

Kawasaki Z650ABS SE 2023 nâng cấp bộ khung gầm mới rất chắc nhưng lại nhẹ, gắn khối động cơ 2 xi lanh song song có dung tích đến 649cc rất mạnh mẽ, giả nhiệt nước, 6 cấp số, phun xăng điện tử kỹ thuật số, bộ ly hợp chống trượt và bộ phanh ABS chống bó trước sau.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

Kawasaki Z650ABS SE 2023 là một chiếc xe Naked hạng trung nhỏ gọn không giống bất kỳ loại nào khác, nhưng khả năng vận hành tuyệt vời trong mỗi chuyến đi, động cơ  Z650ABS SE 2023 có sức mạnh vận hành rất mượt mà và khả năng xử lý nhanh nhẹn giúp Kawasaki Z650ABS SE 2023 trở nên vô cùng thú vị và dễ dàng cầm lái.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Z650ABS SE 2023 :

✅ Động cơ song song 649 cc, giải nhiệt bằng nước

✅ Khung lưới mắt cáo nhẹ
✅ Khung lưới mắc cáo nhẹ
✅ SUGOMI INSPIRED Z STYLING

TÍNH NĂNG KHÁC Z650ABS SE 2023 :

✅ Hỗ trợ bộ li hợp chống trượt
✅ Tư thế ngồi thẳng đứng thích nghi
✅ Nhựa trùm đầu thể thao
✅ Chiều cao yên thấp
✅ Bộ lốp Dunlop Sportmax Roadsport 2
✅ Yên sau thoải mái hơn
✅ Đồng hồ điều khiển dạng màn hình màu TFT
✅ Khả năng kết nối điện thoại thông tin


Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

HỖ TRỢ SANG SỐ & CHỐNG TRƯỢT LY HỢP

Dựa trên phản hồi từ các hoạt động của tay đua bộ ly hợp sử dụng hai loại cam hỗ trợ cam trước để dẫn động trung tâm ly hợp và vận hành cùng nhau tách rời trong điều kiện hoạt động bình thường. Cam trục hoạt động như một cơ cấu hỗ trợ tự động kéo trung tâm ly hợp và đĩa vận hành lại với nhau để nén các đĩa ly hợp. Việc này giúp cho phép giảm trọng tải cho ly hợp dẫn đến cảm giác đoàn bẩy đi họp nhẹ nhàng hơn khi vận hành ly hợp .

Khi Vận động quá mức do chuyển số xuống nhanh hoặc vô tình sang số gấp, cam trượt hoạt động buột trung tâm ly hợp và đĩa vận hành tắch rời nhau điều này làm giảm đi lực lên các đĩa ly hợp để giảm mo men xoắn và ngược lại giúp ngăn lớp sau nhảy và trượt. Chức năng này áp dụng từ bộ ly hợp của kiểu xe thể thao đua đặc biệt vào trong xe thương mại Z650ABS SE 2023.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

Biểu tượng Van tiết lưu kép

VAN TIẾT LƯU KÉP

Những mẫu xe thể thao đời mới thường sử dụng thân bướm ga lớn để có mức nguyên liệu và đẩy công suất lên rất cao, tuy nhiên bướm ga có đường kính lớn khi người lái đột ngột mở bướm ga phản ứng val tiết lưu không hạn chế có thể đẩy công suất lên rất mạnh. Z650 ABS SE 2023 sử dụng công nghệ văn tiết lưu kép được thiết kế để điều chỉnh khoảng ứng của động cơ đồng thời góp phần vào hiệu suất Trên các dòng xe có val tiết lưu kép có hai văn tiết lưu trên mỗi xi lanh ngoài các val chính thức được liên kết vật lý với tay nắm bướm ga và một bộ val tiết lưu thứ hai được mở và đóng bởi ECU một cách chính xác điều chỉnh luôn val nạp để đảm bảo phản ứng truyền tín hiệu nạp nhiên nhiêu chính xác tăng hiệu quả sử dụng.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ
Biểu tượng chỉ báo đi xe tiết kiệm

CHỈ SỐ HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM

Sử dụng điều khiển điện tử có độ chính xác cao để quản lý động cơ các mẫu các loại xe Kawasaki Z560 ABS SE 2023 có thể đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Tuy nhiên, mức tiêu thụ nhiên liệu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc sử dụng bướm ga, lựa chọn hợp số và yếu tố khác trong tầm kiểm soát người lái. Chỉ báo đi xe tiết kiệm xăng là một chức năng cho biết khi điều khiển lái xe hiện tại đang tiêu thụ một lượng nhiên liệu thấp. Hệ thống liên tục theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu bất kể tốc độ xe tốc độ động cơ vị trí của bướm ga và điều kiện lại khác. Mặc dù tốc độ hiệu quả của xe và tốc độ động cơ có khác nhau tùy theo kiểu xe nhưng việc chú ý đến điều kiện khiến "ECO" xuất hiện có thể giúp người lái cải thiện hiệu suất hiệu quả nhiên liệu tốt hơn giữ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp giảm tác động tiêu cực đến khi thải môi trường.
Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ
Biểu tượng kết nối điện thoại thông minh

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Công nghệ thông minh Z650 ASB 2023 cho ghép người lái kết nối với điện thoại không dây của họ. Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh một chức năng của thiết bị có thể truy cập góp phần nâng cao trải nghiệm khi lái xe mô tô. Thông tin về xe như đồng hồ đo quãng đường đồng hồ đo nhưng liệu lịch bảo dưỡng, có thể xem trên điện thoại Appl thông minh. có thể được xem điện thoại để biết được các tuyến đường trên, Có thể xem được điện thoại khi được kết nối thông báo về các cuộc rồi hiện thị bán điều khiển. Người lái có thể thực hiện các thay đổi cài đặt điện thoại trên đồng hồ sơ máy của họ thông qua điện thoại thông minh. Trên một số hồ sơ nhất định thậm chí có thể kiểm soát được điều khiển của xe tăng tính hỗ trợ cho người lái.
Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ
Biểu tượng ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh)

HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH

Hệ thống ABS của Kawasaki Z650 SE 2023 sử dụng cảm biến bánh trước và bánh sau liên tục theo dõi tốc độ bánh xe. Nếu thông tin từ một trong hai bánh xe bị bó cứng thì cảm biến cho biết xảy ra hiện tượng bó cứng phanh ABS. khi đó ECU sẽ chỉ đạo bơm dầu trong bộ phận phanh ABS giải phóng và áp dụng lại áp suất để có thể lấy lại lực kéo cho đến khi hoạt động bình thường trở lại. ABS mang lại sự yên tâm cho người lái Z650 ABS 2023 an tâm và tăng cảm giác lái tuyệt vời.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ
Biểu tượng Hệ thống treo phía sau liên kết ngang

HỆ THỐNG TREO SAU LIÊN KẾT NGANG

So với hệ thống treo sau Uni- Track truyền thống của Kawasaki, với hệ thống treo sau liên kết ngang, bộ chăm sóc gần như nằm ngang. Cách bố trí hệ thống treo nguyên bản của Kawasaki đặt bộ giảm sóc rất gần với trung tâm của xe, góp phần lớn vào việc tập trung khối lượng. Bởi vì không có liên kết hoặc bộ giảm xóc ngang nên bên dưới tay đoàn. Điều này giải phóng không gian cho két nước và ông xã lớn hơn. Với buồn nước lớn hơn khối lượng và có thể giảm bớt một thành phần ống xã nặng nềđể tập trung vào trung tâm cũng sẽ lớn hơn nữa tập trung vào khối lượng. Kết quả là khả năng xử lý đáng kể.
Lợi ích thứ hai là bộ giảm sóc Z650 ABS SE 2023 được đặc cách xa buồn nhiệt thải do nhiệt từ hệ thống ông xã động cơ bất lợi hơn đến áp suất dầu và không khí của hệ thống treo nên hiệu suất của hệ thống kéo sẽ ổn định hơn.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ


HIỆU SUẤT ĐỘNG CƠ THỂ THAO Z650 ABS 2023

Sức mạnh thô đến từ động cơ song song 649cc hiện đại có mô-men xoắn cực mạnh và khả năng tăng tốc tầm trung mạnh mẽ, rất phù hợp cho việc lái thể thao.

LY HỢP HỖ TRỢ & CHỐNG TRƯỢT

Một ly hợp Hỗ trợ và chống trượt Z650 ABS 2023 Se mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn ở cần số và chức năng hạn chế mô-men xoắn lùi giúp ngăn chặn bánh sau nhảy trong khi chuyển số mạnh hơn.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

KIỂU DÁNG Z LINH HOẠT & TỐI GIẢN

Với kiểu dáng lấy cảm hứng từ Sugomi, mô tô Z650 ABS 2023 tự hào có vẻ ngoài mạnh mẽ với mặt trước táo bạo, thân xe tối giản và thiết kế sắc nét.

THÂN XE Z650 ABS SE 2021 TRÔNG RẤT PHÙ HỢP LIỀN MẠCH

Các góc sắc nét của nắp ca-pô, cánh lướt gió cằm và nắp đồng hồ đã được thực hiện để mang lại cho chiếc Z650 ABS SE 2021 vẻ ngoài hầm hố trong khi tấm vải liệm rộng tạo vẻ ngoài cơ bắp. Đèn pha LED tạo thêm điểm nhấn công nghệ cao khác biệt.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

ĐÈN HẬU LED TẠO KIỂU DÁNG ĐẸP VÀ TÁO BẠO

Hoa văn chữ Z sắc nét của đèn hậu (đèn phanh) xe máy Z650 ABS 2021 mang đến một tuyên bố táo bạo mỗi khi nó lên đèn.

KHUNG MẮT CÁO CỨNG NHẮC & NHẸ

Khung lưới mắt cáo lộ ra ngoài giúp xử lý ánh sáng và làm tăng thêm hình ảnh kỹ thuật của xe máy Z650 ABS SE 2023.THÔNG TIN HỮU ÍCH THEO DÕI TRÊN ĐỒNG HỒ Z650 SE

Thiết bị đo màu TFT Z650 2023 (bóng bán dẫn màng mỏng) 4,3 inch tất cả kỹ thuật số mang lại cho buồng lái một diện mạo và khả năng hiển thị công nghệ cao, cao cấp. Màu nền của màn hình có thể lựa chọn (đen hoặc trắng) và độ sáng màn hình tự động điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng sẵn có.
Các chức năng hiển thị bao gồm: đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, máy đo tốc độ kiểu thanh kỹ thuật số, chỉ báo vị trí bánh răng, đèn sang số, đồng hồ đo nhiên liệu, đồng hồ đo quãng đường, đồng hồ đo hành trình kép, mức tiêu thụ nhiên liệu hiện tại và trung bình, phạm vi còn lại, tốc độ trung bình, tổng thời gian, nhiệt độ nước làm mát, đồng hồ, pin điện áp, nhắc nhở dịch vụ Kawasaki, nhắc nhở.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

KIỂM SOÁT TỪ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Kết nối điện thoại thông minh Bluetooth® (sử dụng RIDEOLOGY THE APP *) kết nối bạn với xe đạp của mình hơn bao giờ hết, cho phép bạn xem thông tin xe, nhật ký đi xe, thông báo điện thoại và các cài đặt chung.

ĐIỀU KIHỂN TAY LÁI ĐÁP ỨNG & CÂN BẰNG

Cánh tay đòn Z650 ABS SE 2023 kiểu mòng biển độc đáo cung cấp không gian cho ống xả dưới động cơ để giảm trọng tâm và cải thiện khả năng xử lý. Hệ thống treo sau liên kết ngang giúp cân bằng lý tưởng giữa hiệu suất lái thể thao và cảm giác thoải mái khi lái xe bình thường. Phuộc trước dạng ống lồng là một phần của gói hệ thống treo cân bằng, được điều chỉnh để cung cấp khả năng giảm xóc liên tục với mức độ phản hồi cao cho người lái.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

PHANH VÀ SỐ HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Để tăng thêm sự thoải mái, cả cần côn và phanh đều có thể điều chỉnh 5 hướng để phù hợp với nhiều kích cỡ tay khác nhau trên Z650 ABS SE 2023.

KHUNG NHẸ VÀ CÓ KHẢ NĂNG

Trọng lượng tổng thể của mô tô Z650 2023 nhẹ là nhờ vào khung lưới mắt cáo nhẹ với trọng tâm thấp giúp xử lý nhẹ nhàng và tự tin khi di chuyển ở tốc độ thấp.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

LỐP XE Z650 2021 DẠNG DÙNG GRIP CỰC KỲ AN TÂM

Lốp Dunlop Sportmax Roadsport 2 — làm bằng cao su hiệu suất cao — tăng khả năng xử lý và mang lại độ bám đường tối ưu.

YÊN XE Z650 2021 ÊM MỀM TỰ TIN ĐI XE

Chiều cao yên xe Z650 2023 thấp và hình dáng ghế thuôn nhọn tạo ra vị trí để chân dễ dàng tại các điểm dừng trong khi ghế ngồi thẳng đứng cung cấp tư thế lái xe chỉ huy, giúp người lái có tầm nhìn hướng lên trên để có trải nghiệm lái tự tin. Sự thoải mái khi lái xe cao cấp mở rộng cho hành khách với lớp uretan dày hơn và hai bên rộng để tăng khả năng đệm và hỗ trợ.

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

ĐỊNH VỊ  TRÍ NGỒI THOẢI MÁI TRÊN XE Z650 2021 SE

Tư thế để chân chu đáo cung cấp một tư thế gập đầu gối thoải mái để tạo sự thoải mái cho người lái.

PHANH BẰNG TAY KHẢ NĂNG CƠ ĐỘNG DỄ DÀNG

Tay lái Z650 2023 SE rộng giúp dễ dàng di chuyển ở tốc độ thấp và tạo đòn bẩy tốt hơn khi vào cua ở tốc độ cao.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

✅ Động cơ song song 649 cc, giải nhiệt bằng nước
✅ Chế độ kiển síat lực kéo
✅ Đèn Full LED
✅ Đồng hồ TFT kết nối Blutooth thông minh
✅ Khung lưới mắt cáo nhẹ

TÍNH NĂNG KHÁC:

✅ ĐỘNG CƠ XY-LANH ĐÔI SONG SONG - 649CC
✅ KHUNG SƯỜN DẠNG TRELLIS CÓ TRỌNG LƯỢNG NHẸ
✅ Hỗ trợ bộ li hợp chống trượt
✅ Tư thế ngồi thẳng đứng thích nghi
✅ Nhựa trùm đầu thể thao
✅ Chiều cao yên thấp

Kawasaki Z650 ABS Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng, Giá Rẻ

THÔNG SỐ KỶ THUẬT:

ĐỘNG CƠ

Động cơ: 4 thì, 2 xi-lanh, DOHC, làm mát bằng chất lỏng
Dung tích xi lanh: 649cc
Đường kính x hành trình piston: 83,0 x 60,0mm
Tỷ lệ nén: 10,8: 1
Mô-men xoắn cực đại: 48,5 lb-ft 6.500 vòng / phút
Hệ thống nhiên liệu: DFI với thân bướm ga 36mm Keihin
Đánh lửa: TCBI với tiền điện tử
truyền tải: 6 tốc độ, trở lại ca
Ổ đĩa cuối cùng: Chuỗi kín

HIỆU SUẤT

Hệ thống treo trước / bánh xe: Ngã ba kính thiên văn / 4.9 in
Hệ thống treo sau / bánh xe: Liên kết ngược ngang với tải trước có thể điều chỉnh, swingarm / 129 mm
Lốp trước: 120/70 ZR17
Lốp sau: 160/60 ZR17
Phanh trước: Đĩa kép kiểu cánh hoa 300mm với calipers hai piston, ABS
Phanh sau: Đĩa đơn kiểu cánh hoa 220mm, ABS

CHI TIẾT

Loại khung: Trellis, thép cường độ cao
Treo khung: 24,0 ° / 99 mm
Tổng chiều dài: 2.065 mm
Chiều rộng tổng thể: 774 mm
Chiều cao tổng thể: 1.079 mm
Ánh sáng gầm: 129 mm
Chiều cao Yên: 784 mm
Trọng lượng khô: 410,1 lb / 405,7 (không phải ABS) **
Lượng nhiên liệu: 4.0 gal
Chiều dài cơ sở: 1.409 mm
Lựa chọn màu sắc: Metal Flat Spark Black / Metal Spark Black, Stormcloud Blue / Pearl Storm Grey / Metal Flat Spark Black
Bảo hành: 12 tháng

Bình luận

aAnh Dinh Tran
Rebel 500cc 2023 màu xanh
Reply
AdminAdmin

Xe này tháng 2/2023 có hàng anh nhé

aAnh Tú
Tuyệt vời giá rẻ hơn head khác 3% ship tận nhà khỏi phải đi 500Km xem xe, xem trực tuyến cũng rõ ràng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vâng cám ơn anh, hiện nay chúng ta có thể xem xe trực tuyến qua facetime, chốt xe xong vận chuyển tận nhà anh khỏi mất thời gian là thế!

xXuân Khánh Đà Lạt
Thanh toán bao nhiêu tiền trước khi ship hàng vậy shop
Reply
AdminAdmin

Anh chỉ cần thanh toán trước 30% nhận đúng hàng thanh toán nốt 70% còn lại nhé

sSơn xây dựng
Xe Rebel 500 mới nhất màu đen nhám có hàng không Admin?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Bên mình còn xe rebel 500 ABS mới màu đen nhám và xám đều có nha anh Sơn

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ? có bao phí ship không
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra vẫn được hưỡng đầy đủ tất các quà khuyến mãi cũng như giá chiết khấu nữa

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè có được huê hồng Admin
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, shop bên em luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, bán chạy nhất đề xuất cho người mua giá rẻ nhất nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng! chị có chạy thử chưa?

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm xe moto các loại để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo