Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3431

Danh mục: Kawasaki Ninja

197.000.000₫ 198.989.000₫ Khuyến mãi: -1%
Thông tin

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT là dòng xe thể thao đang được người yêu thích mô tô phân khối lớn ưa chuộng. Kawasaki Ninja 650 ABS KRT được MOTOROCK bán giá rẻ nhất thị trường và giao xe miễn phí trên toàn quốc.

Mô tả chi tiết

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 được xây dựng để hiện thân của Ninja® dòng xe thể thao, Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 được trang bị động cơ 649cc thể thao, công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sắc nét. Hiệu suất thể thao Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 không thể nhầm lẫn được đáp ứng với tư thế ngồi thẳng đứng cho những chuyến đi hàng ngày thú vị, trong khi thái độ tuyệt đỉnh nhắc nhở bạn về di sản huyền thoại của nó.

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 :

⚡️ Mẩu mã sắc bén của dòng  NINJA
⚡️ Đồng hồ hiển thị  TFT
⚡️ Hỗ trợ Bluetooth, kết nối điện thoại thông minh
⚡️ Đèn pha LED đôi⚡️ Cao su và kính chắn gió trên
⚡️ Ghế hành khách thấp
⚡️ Lốp Dunlop Sportmax Roadsport 2
⚡️ Phụ kiện chính hãng Kawasaki (bán riêng)

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

HỖ TRỢ SANG SỐ & CHỐNG TRƯỢT LY HỢP

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 dựa trên phản hồi từ các hoạt động của tay đua bộ ly hợp sử dụng hai loại cam hỗ trợ cam trước để dẫn động trung tâm ly hợp và vận hành cùng nhau tách rời trong điều kiện hoạt động bình thường. Cam trục hoạt động như một cơ cấu hỗ trợ tự động kéo trung tâm ly hợp và đĩa vận hành lại với nhau để nén các đĩa ly hợp. Việc này giúp cho phép giảm trọng tải cho ly hợp dẫn đến cảm giác đoàn bẩy đi họp nhẹ nhàng hơn khi vận hành ly hợp.
Khi Vận động quá mức do chuyển số xuống nhanh hoặc vô tình sang số gấp, cam trượt hoạt động buột trung tâm ly hợp và đĩa vận hành tắch rời nhau điều này làm giảm đi lực lên các đĩa ly hợp để giảm mo men xoắn và ngược lại giúp ngăn lớp sau nhảy và trượt. Chức năng này áp dụng từ bộ ly hợp của kiểu xe thể thao đua đặc biệt vào trong xe thương mại Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 .

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

Biểu tượng Van tiết lưu kép

VAN TIẾT LƯU KÉP

Những mẫu xe thể thao đời mới thường sử dụng thân bướm ga lớn để có mức nguyên liệu và đẩy công suất lên rất cao, tuy nhiên bướm ga có đường kính lớn khi người lái đột ngột mở bướm ga phản ứng val tiết lưu không hạn chế có thể đẩy công suất lên rất mạnh. Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 Sử dụng công nghệ văn tiết lưu kép được thiết kế để điều chỉnh khoảng ứng của động cơ đồng thời góp phần vào hiệu suất.
Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 có val tiết lưu kép có hai văn tiết lưu trên mỗi xi lanh ngoài các val chính thức được liên kết vật lý với tay nắm bướm ga và một bộ val tiết lưu thứ hai được mở và đóng bởi ECU một cách chính xác điều chỉnh luôn val nạp để đảm bảo phản ứng truyền tín hiệu nạp nhiên nhiêu chính xác tăng hiệu quả sử dụng.

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

Biểu tượng chỉ báo đi xe tiết kiệm

CHỈ SỐ HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM

Sử dụng điều khiển điện tử có độ chính xác cao để quản lý động cơ các mẫu các loại xe Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 có thể đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu rất cao. Tuy nhiên, mức tiêu thụ nhiên liệu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc sử dụng bướm ga, lựa chọn hợp số và yếu tố khác trong tầm kiểm soát người lái. Chỉ báo đi xe tiết kiệm xăng là một chức năng cho biết khi điều khiển lái xe hiện tại đang tiêu thụ một lượng nhiên liệu thấp.
Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 với hệ thống liên tục theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu bất kể tốc độ xe tốc độ động cơ vị trí của bướm ga và điều kiện lại khác. Mặc dù tốc độ hiệu quả của xe và tốc độ động cơ có khác nhau tùy theo kiểu xe nhưng việc chú ý đến điều kiện khiến "ECO" xuất hiện có thể giúp người lái cải thiện hiệu suất hiệu quả nhiên liệu tốt hơn giữ mức tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp giảm tác động tiêu cực đến khi thải môi trường.

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

Biểu tượng kết nối điện thoại thông minh

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Công nghệ thông minh Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 cho ghép người lái kết nối với điện thoại không dây của họ. Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh một chức năng của thiết bị có thể truy cập góp phần nâng cao trải nghiệm khi lái xe mô tô. Thông tin về xe như đồng hồ đo quãng đường đồng hồ đo nhưng liệu lịch bảo dưỡng, có thể xem trên điện thoại Appl thông minh. có thể được xem điện thoại để biết được các tuyến đường trên, Có thể xem được điện thoại khi được kết nối thông báo về các cuộc rồi hiện thị bán điều khiển. Người lái có thể thực hiện các thay đổi cài đặt điện thoại trên đồng hồ sơ máy của họ thông qua điện thoại thông minh. Trên một số hồ sơ nhất định thậm chí có thể kiểm soát được điều khiển của xe tăng tính hỗ trợ cho người lái.
Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

Biểu tượng ABS (Hệ thống chống bó cứng phanh)

HỆ THỐNG CHỐNG BÓ CỨNG PHANH

Hệ thống ABS của Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 sử dụng cảm biến bánh trước và bánh sau liên tục theo dõi tốc độ bánh xe. Nếu thông tin từ một trong hai bánh xe bị bó cứng thì cảm biến cho biết xảy ra hiện tượng bó cứng phanh ABS. khi đó ECU sẽ chỉ đạo bơm dầu trong bộ phận phanh ABS giải phóng và áp dụng lại áp suất để có thể lấy lại lực kéo cho đến khi hoạt động bình thường trở lại. ABS mang lại sự yên tâm cho người lái Ninja 650 KRT 2023 an tâm và tăng cảm giác lái tuyệt vời.
Biểu tượng Hệ thống treo phía sau liên kết ngang

HỆ THỐNG TREO SAU LIÊN KẾT NGANG

So với hệ thống treo sau Uni- Track truyền thống của Kawasaki, với hệ thống treo sau liên kết ngang, bộ chăm sóc gần như nằm ngang. Cách bố trí hệ thống treo nguyên bản của Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 đặt bộ giảm sóc rất gần với trung tâm của xe, góp phần lớn vào việc tập trung khối lượng. Bởi vì không có liên kết hoặc bộ giảm xóc ngang nên bên dưới tay đoàn.
Điều này giải phóng không gian cho két nước và ông xã lớn hơn. Với buồn nước lớn hơn khối lượng và có thể giảm bớt một thành phần ống xã nặng nềđể tập trung vào trung tâm cũng sẽ lớn hơn nữa tập trung vào khối lượng. Kết quả là khả năng xử lý đáng kể.
Lợi ích thứ hai là bộ giảm sóc Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 được đặc cách xa buồn nhiệt thải do nhiệt từ hệ thống ông xã động cơ bất lợi hơn đến áp suất dầu và không khí của hệ thống treo nên hiệu suất của hệ thống kéo sẽ ổn định hơn.

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan


HIỆU SUẤT ĐỘNG CƠ THỂ THAO Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023

Sức mạnh thô Ninja 650 ABS 2023 đến từ động cơ song song 649cc hiện đại có mô-men xoắn cực mạnh và khả năng tăng tốc tầm trung mạnh mẽ, rất phù hợp cho việc lái thể thao.

BỘ LY HỢP CHỐNG TRƯỢT TIÊN TIẾN

Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 được trang bị một ly hợp hỗ trợ và Slipper Clutch giúp truyền lực xuống đất đồng thời tạo lực kéo cực kỳ nhẹ ở cần và giảm tiếng kêu của bánh sau khi chuyển số.
Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

KIỂU DÁNG ĐẸP & LINH HOẠT

Mô tô Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 nổi bật với kiểu dáng góc cạnh, đèn pha mạnh mẽ, đuôi xe tinh xảo và bảng đồng hồ màu TFT.

Đèn pha Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 mang phong cách sắc nét đi kèm với thân xe mạnh mẽ và đèn pha đôi LED cho vẻ ngoài thể thao. Kính chắn gió được đặt ở vị trí thấp và được gắn ngang với phần nắp trên để có kiểu dáng đẹp. Yên hành khách dày không chỉ cung cấp chỗ ngồi thoải mái cho hành khách mà còn cải thiện khả năng hỗ trợ hông cho người lái.

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

KÍNH CHẮN GIÓ THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG TIỆN NGHI

Kinh chắn gió Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 có góc thẳng đứng của kính chắn gió duy trì khả năng chắn gió đủ để có một chuyến đi thoải mái khi tăng tốc.

TRANG BỊ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ CAO

Thiết bị đo màu TFT và kết nối điện thoại thông minh Bluetooth® bổ sung các yếu tố công nghệ cao cho chuyến đi và cho phép bạn kết nối với mô tô Ninja 650 ABS 2023 hơn bao giờ hết.
Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

THÔNG TIN HỮU ÍCH THEO DÕI

Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 sử dụng thiết bị đo màu TFT (bóng bán dẫn màng mỏng) hoàn toàn kỹ thuật số mang lại cho buồng lái một diện mạo và khả năng hiển thị công nghệ cao, cao cấp. Màu nền của màn hình có thể chọn (đen hoặc trắng) và độ sáng màn hình tự động điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng sẵn có.
Các chức năng hiển thị bao gồm: đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, máy đo tốc độ kiểu thanh kỹ thuật số, chỉ báo vị trí bánh răng, đèn sang số, đồng hồ đo nhiên liệu, đồng hồ đo quãng đường, đồng hồ đo hành trình kép, mức tiêu thụ nhiên liệu hiện tại và trung bình, phạm vi còn lại, tốc độ trung bình, tổng thời gian, nhiệt độ nước làm mát, đồng hồ, pin điện áp, nhắc nhở dịch vụ Kawasaki, nhắc nhở thay dầu và Chỉ báo đi xe tiết kiệm Kawasaki.

Kawasaki Ninja 650 ABS KRT Chính Hãng, Giá Rẻ, Sản Xuất Tại Thái Lan

BỘ PHẬN ĐIỀU KHIỂN XE NINJA 650 KRT 2023 DỄ DÀNG

Xe mô tô Kawasaki Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 mang đến cảm giác mạnh với thiết kế khung lưới mắt cáo hoàn hảo cho khả năng xử lý nhanh nhẹn và cơ động.
Lốp Dunlop Sportmax Roadsport 2 góp phần tạo nên một chuyến đi thể thao và lôi cuốn nhất.

NỀN TẢNG VỮNG CHẮC. ĐI XE NHANH NHẸN

Khung xe Ninja 650 ABS KRT EDITION 2023 nhẹ và mỏng có khung dạng mắt cáo và hệ thống treo sau liên kết ngang giúp xử lý nhanh nhẹn và phản ứng lực kéo tuyệt vời, giúp kết nối trực tiếp hơn với mặt đường.

 

THÔNG SỐ KỶ THUẬT

ĐỘNG CƠ

Động cơ: 4-thì, 2-xy lanh, DOHC, giải nhiệt bằng chất lỏng
Dung tích xi lanh: 649cc
Đường kính x Hành trình Piton: 83.0 x 60.0mm
Tỉ số nén: 10.8:1
Hệ thống nhiên liệu: DFI với dual 36mm Keihin thân ống
Đánh lửa: TCBI với kỹ thuật số tân tiến
Tỉ số chuyền động: 6-cấp
Tỉ số chuyền động: bánh răng liên hoàn
Phân lực phanh điện tử: ABS

HỆ THỐNG CHUYỀN ĐỘNG

Giảm sóc trước / Bánh xe Chuyển động: 41mm giảm sóc thủy lực/124 mm
Giảm sóc sau / Bánh xe Chuyển động: Mono shock có thể điều chỉnh được 129 mm
Lốp trước: 120/70x17
Lốp sau: 160/60x17
Phanh trước: Dual 300mm Kiểu đĩa petals và 2-piston calipers và ABS
Phanh sau: Đơn 220mm Kiểu đĩa petal đơn -piston caliper và ABS

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Kiểu khung: Trellis, thép cao cấp
Khung treo: 609/99 mm
Chiều dài: 2.054 mm
Chiều rộng: 739 mm
Chiều cao: 1.135 mm
Ánh sáng gầm: 129 mm
Chiều cao yên: 789 mm
Trọng lượng: ABS: 425.6 lb** / NON-ABS: 419 lb**
Thùng nhiên liệu: 4.0 gal
Bánh xebase: 1.409 mm
Màu sắc: Metallic Spark Black, Pearl Blizzard White, Candy Burnt Orange
Bảo hành: 12 Tháng

Bình luận

aAnh Dinh Tran
Rebel 500cc 2023 màu xanh
Reply
AdminAdmin

Xe này tháng 2/2023 có hàng anh nhé

aAnh Tú
Tuyệt vời giá rẻ hơn head khác 3% ship tận nhà khỏi phải đi 500Km xem xe, xem trực tuyến cũng rõ ràng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vâng cám ơn anh, hiện nay chúng ta có thể xem xe trực tuyến qua facetime, chốt xe xong vận chuyển tận nhà anh khỏi mất thời gian là thế!

xXuân Khánh Đà Lạt
Thanh toán bao nhiêu tiền trước khi ship hàng vậy shop
Reply
AdminAdmin

Anh chỉ cần thanh toán trước 30% nhận đúng hàng thanh toán nốt 70% còn lại nhé

sSơn xây dựng
Xe Rebel 500 mới nhất màu đen nhám có hàng không Admin?
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Bên mình còn xe rebel 500 ABS mới màu đen nhám và xám đều có nha anh Sơn

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ? có bao phí ship không
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra vẫn được hưỡng đầy đủ tất các quà khuyến mãi cũng như giá chiết khấu nữa

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè có được huê hồng Admin
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, shop bên em luôn cập nhật những dòng xe mới nhất, bán chạy nhất đề xuất cho người mua giá rẻ nhất nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng! chị có chạy thử chưa?

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm xe moto các loại để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo